Tin tức

 • Thư mời hợp tác

  Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng gia tăng tại các tỉnh thành trong cả nước, CleanHouse Việt Nam xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các tổ chức/Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác kinh doanh dịch vụ Làm Sạch Công Nghiệp theo thương hiệu “CleanHouse Việt Nam".;
  Xem thêm
 • Những yếu tố góp phần tạo nên đồng phục đẹp cho công ty

  Một bộ đồng phục công ty có thiết kế đẹp, ấn tượng sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với mục tiêu và giá trị của doanh nghiệp. Nhưng việc thiết kế được mẫu đồng phục phù hợp và nổi bật được thương hiệu không phải là điều dễ dàng nếu bạn không nắm rõ 5 yếu tố góp phần tạo nên bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp mà ModaViet sẽ chia sẻ trong bài viết này. Đừng bỏ lỡ nhé!

  Xem thêm
 • 10 mẹo nhỏ từ các chuyên gia sơn trang trí

  Tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa kế hoạch sơn nhà của bạn với ý tưởng trang trí nội thất và lời khuyên từ các chuyên gia sơn trang trí.
  Chuẩn bị tốt. Hãy dành ra vài giờ để thu thập các loại vật liệu bạn cần. Có đầy đủ các công cụ trong tay sẽ giúp đơn giản hóa kế hoạch sơn nhà và tiết kiệm thời gian cho bạn.
  Xem thêm
 • Cách sơn đồ nội thất thật chuyên nghiệp

  Cần cải tạo nội thất? Học cách sơn đồ nội thất chuyên nghiệp với mẹo nhỏ từ chuyên gia để có kết quả hoàn mỹ. Đầu tiên, tháo bỏ bất kỳ nút bấm, tay cầm và nhẹ nhàng đánh bóng nội thất bằng giấy thô trung bình. Điều này sẽ giúp sơn bám tốt hơn. Lau sạch bằng khăn ẩm và chờ khô.
  Xem thêm